Bảng giá xe máy điện VinFast

VinFast là hãng sản xuất xe ô tô, xe máy điện của Việt Nam, với những sản phẩm hiện đại, chứa đựng tinh hoa công nghệ tiên tiến nhất, được đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế đánh giá rất cao. Trong tương lai, xu thế sử dụng các loại xe ô tô điện, xe máy điện sẽ tăng cao. Do đó mà việc sắm sửa một chiếc xe máy điện ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế tốt hơn. Bên cạnh đó, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cũng như bảo vệ môi trường.

Sau đây là tổng hợp các mẫu xe máy điện VinFast đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Cùng với đó là giá xe được cập nhật mới nhất với những ưu đãi hấp dẫn từ nhà sản xuất.

VinFast Ludo

VinFast Ludo là mẫu xe máy điện thuộc phân khúc phổ thông dành cho học sinh, sinh viên. Mẫu xe này không chỉ có mức giá khá mềm, giúp cạnh tranh tốt hơn với những thương hiệu xe điện khác trên thị trường. Mà VinFast Ludo còn được hưởng những ưu đãi, chính sách bảo hành tốt nhất tới từ VinFast.

bang gia xe may dien vinfast - Bảng giá xe máy điện VinFast

Mẫu xe này có ngoại hình nhỏ gọn, màu sắc trẻ trung và bắt mắt. Xe sử dụng động cơ điện của Bosch, có công suất 500W, pin lithium-ion giúp xe có thể di chuyển với vận tốc tối đa 35km/h. Mỗi lần sạc đầy có thể giúp xe đi được quãng đường 75km. Bên cạnh đó, VinFast Ludo còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt, như định vị GPS, cảnh báo chống trộm, kháng nước…

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Ludo mới nhất tháng 8/2022:

Tên sản phẩm Giá niêm yết Ưu đãi
VinFast Ludo 12.900.000 Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá niêm yết ở trên đã bao gồm VAT và sạc, chưa bao gồm pin đi kèm. Người dùng có thể bỏ tiền để mua pin sử dụng vĩnh viễn, hoặc thuê pin dựa theo các gói mà VinFast đưa ra.

VinFast Impes

VinFast Impes là mẫu xe máy điện thuộc phân khúc phổ thông, sở hữu lối thiết kế đầy mạnh mẽ và cá tính. Đây là mẫu xe cũng dành cho đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên bên cạnh mẫu xe Ludo đã đề cập ở trên.

bang gia xe may dien vinfast 1 - Bảng giá xe máy điện VinFast

Xe có thiết kế nhỏ gọn, có thể phù hợp để di chuyển linh hoạt trong nhiều điều kiện giao thông khác nhau. Impes cũng được trang bị động cơ điện Bosch 1200W, pin lithium-ion giúp xe có thể di chuyển với vận tốc tối đa 49km/h. Mỗi lần sạc đầy có thể giúp xe đi được quãng đường 80km. Ngoài ra mẫu xe này sở hữu các công nghệ tương tự như với Ludo.

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Impes mới nhất tháng 8/2022:

Tên sản phẩm Giá niêm yết Ưu đãi
VinFast Impes 14.900.000 Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá niêm yết ở trên đã bao gồm VAT và sạc, chưa bao gồm pin đi kèm. Người dùng có thể bỏ tiền để mua pin sử dụng vĩnh viễn, hoặc thuê pin dựa theo các gói mà VinFast đưa ra.

VinFast Tempest

VinFast Tempest là mẫu xe máy điện thuộc phân khúc phổ thông có thiết kế cao cấp và công suất hoạt động tốt nhất trong bộ 3 cùng với Ludo và Impes. Thiết kế bên ngoài của xe vẫn mang đậm chất cá tính, mạnh mẽ, phù hợp cho đối tượng là học sinh, sinh viên hoặc những bạn trẻ đi làm.

Xem thêm  Bảng giá Yamaha Grande giữa tháng 10/2022: Xe đẹp, giá ổn định

bang gia xe may dien vinfast 2 - Bảng giá xe máy điện VinFast

VinFast Tempest sở hữu động cơ điện E-Motor do VinFast thiết kế có công suất 1600W, cùng với đó là bình ắc quy giúp xe đạt được vận tốc tối đa 49km/h. Mỗi lần sạc đầy có thể giúp xe đi được quãng đường 80km. Bên cạnh đó xe cũng được trang bị đầy đủ khả năng chống nước, cảnh báo chống trộm, định vị xe và một số công nghệ khác.

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Tempest mới nhất tháng 8/2022:

Tên sản phẩm Giá niêm yết Ưu đãi
VinFast Tempest 19.250.000 Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá niêm yết ở trên đã bao gồm VAT, sạc và ắc quy. Khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi mua sản phẩm.

VinFast Feliz

VinFast Feliz là mẫu xe máy điện thuộc phân khúc trung cấp, sở hữu lối thiết kế thanh thoát, trẻ trung, đậm nét châu Âu. Mẫu xe này sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại, như là khả năng chống nước cao cấp, hệ thống đèn full LED Projector, hệ thống phanh an toàn tiên tiến, giảm xóc tối ưu, cảnh báo chống trộm, định vị xe bằng GPS dễ dàng,…

bang gia xe may dien vinfast 3 - Bảng giá xe máy điện VinFast

VinFast Feliz hiện đang cho ra mắt 2 phiên bản tại thị trường trong nước, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Feliz S. Trong đó phiên bản Feliz tiêu chuẩn sử dụng động cơ điện không chổi than, công suất 1200W, đi kèm với ắc quy chì, giúp xe đi được với vận tốc tối đa 60km/h, di chuyển được 90 km cho mỗi lần sạc đầy. Còn phiên bản Feliz S thì sử dụng động cơ điện công suất 1800W, pin LFP cao cấp, giúp xe đạt vận tốc tối đa 78km/h, đi được 198km cho mỗi lần sạc đầy.

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Feliz mới nhất tháng 8/2022:

Tên sản phẩm Giá niêm yết Ưu đãi
VinFast Feliz 24.900.000 Trả góp lãi suất 0%
VinFast Feliz S 29.900.000 Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá niêm yết ở trên đã bao gồm VAT, sạc và ắc quy (đối với phiên bản tiêu chuẩn), không kèm pin LFP. Khách hàng sẽ phải trả tiền để mua pin hoặc thuê pin (Feliz S) theo chính sách mà VinFast đưa ra.

VinFast Klara

VinFast Klara là mẫu xe máy điện thuộc phân khúc trung cấp, sở hữu nhiều thiết kế hiện đại, cao cấp nhất mà VinFast mang lại cho người sử dụng. Hiện người tiêu dùng có thể lựa chọn các phiên bản khác nhau của Klara, như là phiên bản Klara (cũ), phiên bản Klara S (2022) và phiên bản Klara A2. Mỗi phiên bản sẽ đi kèm một mức giá khác nhau, tùy thuộc nhu cầu sử dụng của người mua.

Xem thêm  Giá xe Honda Air Blade mới nhất hôm nay

bang gia xe may dien vinfast 4 - Bảng giá xe máy điện VinFast

VinFast Klara sở hữu thiết kế mềm mại, bóng bẩy như nhiều mẫu xe tay ga nổi tiếng trên thị trường. Bên cạnh đó, xe còn sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến, như là định vị GPS, kết nối Bluetooth, chìa khóa thông minh, cảnh báo chống trộm. Xe sử dụng pin LFP (đối với Klara S) hoặc ắc quy (đối với Klara A2). Trong đó pin LFP cho phép xe đạt vận tốc tối đa 60km/h, quãng đường di chuyển cho mỗi lần sạc lên đến 194km.

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Klara mới nhất tháng 8/2022:

Tên sản phẩm Giá niêm yết Ưu đãi
VinFast Klara S 39.900.000 Trả góp lãi suất 0%
VinFast Klara S 2022 36.900.000 Trả góp lãi suất 0%
VinFast Klara A2 26.900.000 Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá niêm yết ở trên đã bao gồm VAT và bộ sạc hoặc ắc quy (đối với Klara A2). Giá chưa bao gồm pin LFP đi kèm xe, khách hàng sẽ phải trả tiền để mua pin hoặc thuê theo chính sách của VinFast đưa ra.

VinFast Theon

VinFast Theon là mẫu xe máy điện thuộc phân khúc cao cấp, được ra mắt cùng thời điểm với VinFast Feliz nhằm thống trị phân khúc xe máy điện trung – cao cấp trên thị trường. Mẫu xe này có kích thước khá lớn, tương đương với các mẫu xe tay ga trên thị trường hiện nay như SH, Medley.

bang gia xe may dien vinfast 5 - Bảng giá xe máy điện VinFast

VinFast Theon được trang bị nhiều tiện ích hiện đại, có thể kể đến như đèn full LED Projector, hệ thống phanh ABS, công nghệ PAAK, kết nối HMI tích hợp Esim, giúp định vị xe và khóa thông minh dễ dàng, tiện lợi. Động cơ của xe có công suất 3500W (phiên bản tiêu chuẩn) và 7100W (phiên bản Theon S), giúp xe có được khả năng vận hành tốt nhất.

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Theon mới nhất tháng 8/2022:

Tên sản phẩm Giá niêm yết Ưu đãi
VinFast Theon 63.900.000 Trả góp lãi suất 0%
VinFast Theon S 69.900.000 Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá niêm yết ở trên đã bao gồm VAT và bộ sạc. Giá chưa bao gồm pin LFP đi kèm xe, khách hàng sẽ phải trả tiền để mua pin hoặc thuê theo chính sách của VinFast đưa ra.

VinFast Vento

VinFast Vento là mẫu xe máy điện thuộc phân khúc cao cấp nhất mà VinFast từng sản xuất ra. Mẫu xe điện này hội tụ đầy đủ các công nghệ hiện đại, tối tân nhất mà không có dòng xe máy điện nào trên thị trường có thể có được. Với lối thiết kế thời thượng, sang trọng, VinFast kỳ vọng đây sẽ là thế hệ xe mới của tương lai, đánh bại tất cả các dòng xe tay ga hoặc xe điện khác.

bang gia xe may dien vinfast 6 - Bảng giá xe máy điện VinFast

VinFast Vento sử dụng công nghệ PAAK giúp điều khiển xe thông qua app trên điện thoại. Ngoài ra xe còn tích hợp Esim, kết nối HMI, có khóa thông minh, chống trộm, định vị tiên tiến,… Động cơ của xe mang đến công suất 4000W (phiên bản tiêu chuẩn) và 5200W (phiên bản VinFast Vento S), giúp xe có thể hoạt động với vận tốc 80km/h.

Xem thêm  Bảng giá xe BMW Motorrad mới nhất hôm nay

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Vento mới nhất tháng 8/2022:

Tên sản phẩm Giá niêm yết Ưu đãi
VinFast Vento 56.350.000 Trả góp lãi suất 0%
VinFast Vento S 56.000.000 Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá niêm yết ở trên đã bao gồm VAT và bộ sạc hoặc ắc quy (đối với Klara A2). Giá chưa bao gồm pin LFP đi kèm xe, khách hàng sẽ phải trả tiền để mua pin hoặc thuê theo chính sách của VinFast đưa ra.

Chính sách thuê pin xe máy điện VinFast

Các khách hàng khi thuê pin xe máy điện của VinFast sẽ phải thanh toán các chi phí bao gồm như sau:

1. Chi phí đặt cọc pin

Khi đi thuê pin Lithium-ion về để sử dụng trên các dòng xe máy điện của VinFast, khách hàng sẽ phải trả mức phí đặt cọc pin là 1.200.000 đồng/1 pin. Riêng đối với các mẫu xe điện sử dụng pin LFP thì khách hàng không phải mất phí đặt cọc này mà chỉ phải chi trả cho gói thuê bao pin khi mua xe mà thôi.

Đối với các dòng xe sử dụng pin B1 như Ludo, Tempest, Impes thì phí đổi pin sẽ là 25.000 đồng/lần/pin. Trong đó phí cứu hộ pin trong trường hợp hư hại sẽ là 50.000 đồng/lần/pin hoặc 75.000 đồng/lần/2 pin.

2. Chi phí thuê pin hàng tháng

Đối với các dòng xe sử dụng pin LFP thì sẽ phải chi trả chi phí thuê pin hàng tháng nếu khách hàng đăng ký dịch vụ thuê pin. Ngoài chi phí đặt cọc pin, khách hàng cần phải trả thêm khoản chi phí đối với từng mẫu xe máy điện của VinFast như sau:

– Đối với gói thuê linh hoạt (được đi 500 km/tháng, trả thêm phí phụ trội cho mỗi km vượt mốc 500 km/tháng, đã bao gồm VAT).

Dòng xe Phí thuê pin hàng tháng Đơn giá phụ trội/km
Vento 199.000 VND 406 VND
Theon S 249.000 VND 480 VND
Vento S 199.000 VND 429 VND
Klara S 199.000 VND 429 VND
Feliz S 189.000 VND 374 VND

– Đối với gói thuê cố định (không giới hạn quãng đường đi, đã bao gồm VAT).

Dòng xe Phí thuê pin hàng tháng
Vento 350.000 VND
Theon S 350.000 VND
Vento S 350.000 VND
Klara S 350.000 VND
Feliz S 350.000 VND

– Đối với các dòng xe áp dụng thanh toán trả trước (Ludo, Impes, Tempest, Klara S và Theon).

Gói tiêu chuẩn
Đối với 1 Pin 220.000 VND (không giới hạn quãng đường đi)
Đối với 2 Pin 350.000 VND (áp dụng cho mẫu xe Theon)
Gói siêu tiết kiệm
Đối với 1 Pin 149.000 VND (giới hạn không quá 300km/tháng)
Đối với 2 Pin 229.000 VND (giới hạn không quá 300km/tháng)

3. Chi phí đền bù tổn thất pin

Khách hàng làm mất pin Đền nguyên giá pin: 8.600.000 đồng/pin (đã bao gồm VAT)
Khách hàng tự ý cạy tháo vỏ pin
Khách hàng làm vỏ pin biến dạng
Khách hàng làm mất Zplug trên nắp pin
Vỏ pin bị biến dạng ở thân, nắp nhưng vẫn hoạt động tốt Đền 770.000 đồng/bộ phận vỏ pin bị biến dạng (đã bao gồm VAT)
Vỏ pin không bị biến dạng nhưng pin không hoạt động Đền bù tùy theo mức độ thiệt hại
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bảo
Bảo
1 năm trước

Giá hợp lý! Mà lại thân thiện môi trường!!

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x