Những mẫu xe ADV mới của BMW GS năm 2023

Thông thường các nhà sản xuất cập nhật dòng xe của họ vài năm một lần. Đôi khi những thay đổi đó rất lớn và liên quan đến các mô hình hoàn toàn mới hoặc được cập nhật nhiều. Những lần khác, đặc biệt là sau một thay đổi lớn, OEM sẽ cung cấp cho dòng sản phẩm của họ những bản cập nhật nhỏ để giữ cho mọi thứ luôn mới.

BMW cũng không ngoại lệ. Đối với năm 2023, BWM cung cấp cho các mô hình của mình một số cập nhật nhỏ để giữ cho chúng cạnh tranh trên thị trường. Với mục đích của mình, chúng tôi sẽ tập trung vào những thay đổi mà BMW đã mang lại cho dòng xe GS phổ biến của mình — từ chiếc G 310 GS bé bỏng đến cha đẻ của dòng xe phiêu lưu, R1250 GS .

Phần lớn những thay đổi này là các tính năng tiêu chuẩn được bổ sung, mặc dù có những thay đổi khác cần lưu ý. Đây là những thay đổi.

nhung mau xe adv moi cua bmw gs nam 2023 - Những mẫu xe ADV mới của BMW GS năm 2023

BWM R 1250 GS và BWM R 1250 GS Adventure

Chúng tôi bắt đầu với sản phẩm chủ lực trong danh mục đầu tư của BMW. Đối với năm 2023, tất cả các mẫu R 1250 GS được bán tại Mỹ sẽ tự động đi kèm với Gói cao cấp.

BMW hẳn đã bán được rất nhiều Gói cao cấp vào năm 2022 nên hãng quyết định chỉ đơn giản là làm cho nó trở thành tiêu chuẩn trên toàn diện. Hơn nữa, tính năng theo dõi áp suất lốp dốc theo thời gian thực đã được thêm vào Gói cao cấp.

Xem thêm  3 Mẫu xe máy mới được Yamaha ra mắt

Tin lớn cho năm 2023 là GS có một phiên bản GS Trophy, hoàn chỉnh với màu Gravity Blue Metallic bắt mắt thay thế cho phiên bản GS 40 Years từ năm ngoái .. Không chỉ là một màu sắc lạnh, phiên bản GS Trophy bao gồm bánh xe 5 chấu chéo, bộ phận bảo vệ tản nhiệt, bộ bảo vệ khung, chốt enduro, ghế Rally và kính chắn gió Sport.

Tuy nhiên, nếu bạn thích các cách phối màu trước đó (ngoài màu đen / vàng 40 Years GS livery), thì những màu sắc và đồ họa đó sẽ không đi đến đâu cả.

nhung mau xe adv moi cua bmw gs nam 2023 2 - Những mẫu xe ADV mới của BMW GS năm 2023

BMW F 850 ​​GS và BWM F 850 ​​GS Adventure

Cỗ máy ADV hạng trung của BMW có nhiều thay đổi giống như người anh em 1250 lớn hơn của nó. Điều đó bao gồm phiên bản GS Trophy, hoàn chỉnh với kính chắn gió Tour, chốt Enduro và thanh điều hướng phía trên đồng hồ đo TFT để hoàn thành mọi việc đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì.

Thay vì màu Racing Blue Metallic từ năm ngoái, 2023 BWM 850 GS hiện được hoàn thiện với màu Gravity Blue Metallic. Tuy nhiên, nếu Racing Red hoặc Style Triple Black là màu sắc yêu thích của bạn từ năm ngoái, đừng lo lắng. Họ đã trở lại một lần nữa trong năm nay.

Giống như 1250, những chiếc 850 được bán tại Mỹ cũng sẽ có Gói cao cấp với tính năng theo dõi áp suất lốp theo thời gian thực. Trong khi đó, F 850 ​​GS Adventure nhận được tất cả các điều trị tương tự như người anh em không ADV có xe tăng nhỏ hơn của nó, ngoại trừ nó sẽ không có sẵn trong màu phiên bản GS Trophy.

Xem thêm  Toyota Hilux 2023 chính thức ra mắt

Kalamata Matte Metallic là sự thay thế của nó, và vâng, nếu bạn đang nghĩ Kalamata giống màu ô liu, thì nó cũng có màu tương tự. Nhưng đừng lo, Style Triple Black với Black Storm Metallic 2 và Light White đã trở lại, không thay đổi.

nhung mau xe adv moi cua bmw gs nam 2023 3 - Những mẫu xe ADV mới của BMW GS năm 2023

BMW F 750 GS

Chúng tôi không muốn nói điều đó, nhưng F 750 GS thường bị lu mờ trong đội hình BMW GS bởi tất cả các anh chị em của nó.

G 310 GS được biết đến nhiều hơn vì nó là một chiếc xe khởi đầu tốt và mặc dù việc chuyển lên F 750 GS sau đó là hợp lý, nhưng nhiều người cho rằng việc lên thẳng F 850 ​​GS sẽ hợp lý hơn. Kết quả là, F 750 GS bị lãng quên.

nhung mau xe adv moi cua bmw gs nam 2023 4 - Những mẫu xe ADV mới của BMW GS năm 2023

BMW G 310 GS

Như người ta đã biết đến chiếc GS nhỏ bé, G 310 GS là chiếc giúp mợi người dễ tiếp cận với dòng xe ADV nói riêng và để gia nhập gia đình GS nói chung. Bạn có thể đắm mình trong thế giới của dòng xe ADV. Những chiếc xe dành cho người mới bắt đầu, như chúng ta đã biết, thường không có những thay đổi lớn hàng năm, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi 310 GS trở lại vào năm 2023 không thay đổi so với năm ngoái ngoại trừ BNG — Bold New Graphics.

Các màu đi kèm bao gồm Rallye Kyanite Blue Metallic, Triple Black và Polar White. Ở vị trí của họ là Rallye Kalamata Dark Gold Metallic, Cosmic Black 3 và Style Sport Polor White / Racing Red.

Xem thêm  Keeway V302C được ra mắt tại Ấn Độ - Thông số kỹ thuật V302C

Như bạn có thể thấy, năm 2023 không đại diện cho một sự thay đổi lớn đối với dòng GS, mà là một sự điều chỉnh để phù hợp với xu hướng thị trường và một số màu sắc và tính năng mới trên xe nhỏ hơn để giữ cho chúng luôn mới.

Về mặt cơ học, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ điều ngạc nhiên nào, nhưng bản thân các bản cập nhật chắc chắn hấp dẫn thị hiếu của chúng ta.

Nguồn: lonerider-motorcycle.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x